GARA Ô TÔ HAI GIANG - CHUYÊN SỮA CHỮA CÁC LOẠI XE Ô TÔ , XE TẢI

Garage Ô Tô Hai Giang chuyên sửa chữa ô tô , xe tải ...chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại HCM với nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại nhất.

TOP 3 GARAGE BẢO DƯỠNG Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH

Gara sửa chữa ô tô uy tín TPHCM gần nhất ở đâu? Ngày nay với sự phát triển liên tục của xã hội, kéo theo việc sử dụng xe ô tô làm phương tiện đi lại không còn quá xa lạ với người dân thành thị. Nhưng giữa phố thị sầm uất này không dễ dàng để tìm được một địa chỉ sửa chữa ô tô tại Sài Gòn uy tín và chất lượng. Hãy cùng Top3.vn điểm qua các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại Sài Gòn nhé...

Hình ảnh thợ sửa ô tô, mình mẩy bóng nhẫy dầu mỡ nằm nhoài người dưới gầm xe trong đêm khiến nhiều người xót xa

Trời đã tối, nhưng người thợ sửa chữa ô tô vẫn miệt mài sửa xe, bất chấp việc dầu nhớt bám đầy khiến nhiều người xôn xao.

Kinh doanh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô (gara ô tô)

Cùng với sự phát triển của thị trường, hàng hóa xa xỉ là xe ô tô cũng không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là ở những thành phố lớn phát triển. Kéo theo đó, ngành công nghệ dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe ô tô cũng là ngành nghề kinh doanh khá được đầu tư hiện nay. Hôm nay Hai Giang Garage sẽ hướng dẫn các bạn điều kiện, trình tự, thủ tục thành lập cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô.

Xe ô-tô bị ngập nước hư hỏng do thiên tai gây ra được bồi thường như thế nào ?

Bão số 5 kèm mưa lớn kỷ lục đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản trên địa bàn TP Đà Nẵng. Trong đó, số lượng xe ô-tô các loại bị hư hại do ngập nước, lũ cuốn ước tính lên đến hàng nghìn chiếc. Ngày 17-10, tức 3 ngày sau khi bão số 5 tan, một vòng các trung tâm bảo hành - sửa chữa xe ô-tô và garage (xưởng sửa chữa xe cơ giới) từ khu vực trung tâm TP cho đến vùng ngoại ô đều đầy ắp xe ô-tô, đặc biệt là xe ô-tô con ở bên trong và bên ngoài khu vực các trung tâm, garage đang và chờ sửa chữa hư hỏng do lũ lụt của bão số 5 gây ra.